Đại hội Chi bộ Sinh viên 5 nhiệm kỳ 2020-2022

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh, nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong thời gian qua, cũng như quyết định nhiệm vụ, phương hướng trong thời gian tới, Chi bộ sinh viên 6 tổ chức hội nghị chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, vào chiều ngày 04/03/2020, tại hội trường A.905, cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Chi bộ Sinh viên 6 là một trong hai chi bộ tổ chức Hội nghị mà không tổ chức đại hội trong đợt này do mới được thành lập chưa đủ 6 tháng. Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Lê Văn Hiển – Đảng ủy viên, Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo, đồng chí Trần Quốc Minh -  Bí thư Đoàn khoa Luật Hình sự, cùng với toàn thể các Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ.

Hội nghị Chi bộ diễn ra với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc

Mở đầu hội nghị, đồng chí Trần Ngọc Lan Trang đã trình bày báo cáo tổng kết và báo cáo kiểm điểm hoạt động của Chi bộ từ khi thành lập, cũng như Dự thảo phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022 sắp tới.

Đồng chí Trần Ngọc Lan Trang báo cáo tổng kết hoạt động vừa qua và định ra phương hướng của Chi bộ trong lương lai

Tiếp nối chương trình hội nghị, đồng chí Lê Văn Hiển, thay mặt Đảng ủy Nhà trường, đã có bài phát biểu nêu nhận xét và đánh giá về báo cáo tổng kết, song song với đó đề xuất về phương hướng hoạt động của Chi bộ trong thời gian tới.  

Đồng chí Lê Văn Hiển phát biểu tại hội nghị

Chi bộ Sinh viên 6 có cấp ủy hiện tại gồm:

- Đ/c Trần Ngọc Lan Trang – Bí thư Chi bộ SV6

- Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Anh – Phó Bí thư Chi bộ SV6

- Đ/c Trần Nguyễn Châu Giang – Chi ủy viên Chi bộ SV6

Đồng chí Trần Quốc Minh tặng quà chúc mừng Chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022

Đồng thời, tại buổi hội nghị cũng đã bầu ra danh sách Đảng viên tham dự Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020-2022, cũng như tiến hành biểu quyết thông qua Nghị quyết các chỉ tiêu của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Hội nghị Chi bộ kết thúc thành công, tốt đẹp trong cùng ngày.

Nội dung & Hình ảnh: Ngọc Thắng

Ban Truyền thông ULAW